Sec

VUS Visa

Cộng hòa Séc được coi là viên ngọc quý trong lòng Trung Âu. Mang trong mình vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại. Quốc gia nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này sở hữu những tòa lâu đài rêu phong tựa như trong cổ tích. Những khu nghỉ dưỡng thanh lịch và những khu vườn Quốc gia tuyệt đẹp.

Đến với Séc, du khách sẽ được thưởng thức những loại bia ngon nhất thế giới. Khám phá thủ đô Prague (hay còn gọi là Praha) lộng lẫy mà cổ kính. Thăm thú hệ thống hang động kỳ thú dưới sông Moravian Karst. Tha hồ dạo bước giữa cánh đồng nho bạt ngàn cùng những ngọn đồi thoai thoải rừng cây. Bạn đang có nhu cầu làm visa Séc để du lịch, công tác hay thăm thân nhưng chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? VUS Visa luôn đồng hành cùng bạn!

Đặc biệt, Cộng hòa Séc là quốc gia duy nhất của các quốc gia Đông Âu cũ. Kể cả trong những lúc khó khăn nhất là lúc chuyển đổi nền kinh tế mà vẫn dành cho Viêt Nam những khoản viện trợ không hoàn lại. Theo thống kê năm 2013, có khoảng 65.000 người Việt Nam đang sinh sống hợp pháp tại quốc gia Trung Âu này. Và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Séc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo TỔNG ĐÀI: 0918 881 233 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CỘNG HÒA SÉC

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Séc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… Mời bạn tham khảo những nội dung dưới đây..

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Séc đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu (phải có xác nhận của sở ngoại kiều Cộng hòa Séc);

– Bản scan hộ chiếu;

– Thẻ cư trú hoặc chứng minh thư nhân dân;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Séc

– Thư mời bản gốc, phải có dấu xác nhận của cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người mời là người nước ngoài;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.